Về chúng tôi

Văn phòng Luật sư Tinh Hoa Việt thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội được sáng lập năm 2012 với sự điều hành của Luật sư Lưu Vũ Anh.

Văn phòng có trụ sở chính tại số 20, ngõ 718 đường Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Luật sư Lưu Vũ Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn giải quyết các vụ án hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, hành chính, lao động, kinh doanh thương mại,…

Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu Văn phòng đã tiếp nhận và giải quyết hàng trăm vụ án khác nhau.

Với đội ngũ luật sư trẻ, nhiệt huyết, năng động không ngừng học hỏi, không ngại va chạm sẵn sàng nhận mọi vụ việc để bảo vệ quyền lợi khách hàng. Đưa ra những sự thật khách quan bảo vệ lẽ phải và sự công bằng.

Cung cấp các dịch vụ:

1. Tư vấn

+ Tư vấn thường xuyên cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý.

+ Tư vấn và soạn thảo các loại hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại, lao động.

2. Tranh tụng

+ Tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị can, bị cáo, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong các vụ án hình sự;

+ Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đương sự trong vụ án, vụ việc dân sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, lao động, đất đai,…

+ Thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập, giải thể doanh nghiệp, giấy phép con,…

Đội ngũ Luật sư – VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TINH HOA VIỆT.

Luật sư Lưu Vũ Anh Trưởng Văn phòng Luật sư Tinh Hoa Việt.

Luật sư Vũ Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết các vụ án Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, Lao động, Đất đai, thừa kế.

Luật sư Đỗ Hồng Sơn Phó Trưởng Văn phòng Luật sư Tinh Hoa Việt.

Luật sư Sơn là chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, Bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm tài sản,… Các lĩnh vực chuyên môn khác như: Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Luật giao thông đường bộ..

Luật sư Nguyễn Tình – Luật sư Văn phòng Luật sư Tinh Hoa Việt.

Là luật sư giỏi trong lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp, Luật sư Tình có nhiều kinh nghiệp trong hoà giải, tư vấn giải quyết tranh chấp của doanh nghiệp, mâu thuẫn giữa doanh nghiệp và người lao động.

    Liên hệ tư vấn

    0906060784